Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền
Gia công cắt viền
0979 370 261 (Mr.Giang) - 0917 175 313 (Mr. Túc)
Cắt Viền

Công Ty Thuận An là doanh nghiệp chuyên gia công cắt viền, đã hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm và đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị may mặc, thời trang, túi xách.... trong nước  và các doanh nghiệp, đơn vị nước ngoài hoạt động sản xuất tại Việt Nam. Với đội ngũ được đào tạo tay nghề có thâm niên trong nghề và đào lớp nhân viên trẻ có chuyên môn, đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng là hoàn hảo nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng về chất lượng sản phẩm để nâng cao sản phẩm đến mức hài lòng với nhiều khách hàng.

 

                          

Bên cạnh đó! Chúng tôi trang bị máy móc hiện đại áp dụng công nghệ mới vào công việc gia công cắt viền, để tạo ra những sản phẩm có mức độ ưu tú và hoàn mỹ cho khách hàng, quy trình gia công cắt viền được thực hiện hoàn toàn tự động bởi máy móc và nhân viên có chuyên môn và tay nghề. 

Gia công cắt viền vải là gì?

Phần lớn trang phục được thiết kế có phần viền, mép vải nơi cổ áo, gấu áo, tay áo được viền bởi loại vải khác màu khắc chất liệu hoặc cùng loại. Khi này, công đoạn cắt viền vải được hình thành. Vải dùng để viền thường có kích thước bề rộng khá hẹp, từ 1,5 đến 5cm tùy mẫu thiết kế và chất liệu vải.

Việc sản xuất hàng loạt những bộ trang phục cần đến viền vải ở các nhà may và cần rất nhiều viền vải như vậy là điều không khó đoán. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để cắt viền vải thật nhanh, thật tiết kiệm ngân sách nhân công, thời gian gia công. Khi này, dịch vụ chuyên nhận gia công cắt vải viền hình thành.

CÁC KIỂU CẮT VIỀN THÔNG DỤNG

        – Cắt dọc

        – Cắt ngang (nối biên)

        – Cắt xéo

        – Cắt ngang không nối

                         

Bài viết liên quan
Tin tức
VIDEO CLIP
Liên hệ với chúng tôi
Chỉ cần nhập thông tin vào bên dưới và nhấn gửi, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV MAY MẶC THUẬN AN. All rights reserved.