Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền

Gia công cắt viền
Gia công cắt viền
0979 370 261 (Mr.Giang) - 0917 175 313 (Mr. Túc)
GIA CÔNG CẮT VIỀN

Công Ty TNHH Một Thành Viên May Mặc Thuận An hân hạnh chào đón quý khách!

Ngành công nghiệp thời trang đã phát triển đến đỉnh cao của nghệ thuật và đương nhiên trên con đường phát triển không thể thiếu những công nghệ gia công phụ trợ trên vải tạo hình tạo kiểu theo ý muốn. Nhận cắt vải thời trang đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính chính xác cao, các viền và góc cạnh tinh xảo và sắc nét, và đặc biệt khi khách hàng đến với dịch vụ cắt vải của chúng tôi sẽ cảm hài lòng, bởi lẽ chúng tôi đặt chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp lên hàng đầu để làm hài lòng quý khách hàng.

Quy trình cắt vải gia công

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận gia công cắt các loại vải. Dịch vụ cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công cho các chi nhánh cắt vải gia công cho các xưởng may mặc, cắt vải tạo hình trong ngành công nghiệp thời trang

                                  

Cùng trang thiết bị máy móc hiên đại , nhà xưởng rộng rãi . Chúng tôi có thể tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ những đơn hàng nhỏ một vài sản phẩm đến những đơn hàng lớn hàng ngàn sản phẩm , chúng tôi đều mang đến cho quý khách sự hài lòng về sản phẩm cũng như sự yên tâm về chất lượng.

                                 

Chúng tôi hiểu rằng giá cả dịch vụ luôn là điều quý vị quan tâm đến hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng giảm giá thành gia công sản phẩm một cách tối đa giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi nhận cắt vải gia công cho khách hàng lẻ với giá rẻ nhất, đối với khách hàng gia công số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất!

Quý khách có nhu cầu , vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới để đăng ký nhận tin, hoặc vào form liên hệ bên trang liên hệ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Điên thoại: 0979370261 (Mr. Giang) 0917 175 313 (Mr. Túc)

Email: catvienthuanan@gmail.com - Website: http://giacongcatvien.com

 

TIN TỨC
VIDEO CLIP
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chỉ cần nhập thông tin vào bên dưới và nhấn gửi, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV MAY MẶC THUẬN AN. All rights reserved. Design by NINA (Trung Thức 0931 329 882)